Hỗ trợ khách hàng 24/7 0986590695
ss prt banner web 1497578840Banner-quat-phun-suong laptop dienmay-QMT

Trang chủ/ Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Quang Minh cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà THT thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại dienmayquangminh.vn Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký  thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Quang Minh không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, công ty có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,  chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, công ty có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Công ty có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà  công ty tin rằng điều đó sẽ giúp công ty bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Bảo mật thông tin cá nhân

- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể.  Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Quy định về “Spam”  

- Chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín của công ty gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của website.

- Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống công ty do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách

- Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Quang Minh cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại http://dienmayquangminh.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại http://dienmayquangminh.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị Quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ QUANG MINH Trụ sở chính: 44/9 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội Tel: 02 4 32115271 | Hotline:  0986590695 | Email: tkhaimgc@gmail.com

Phụ trách bán lẻ - Ms Thủy 0906156959

Phụ trách dự án - Mr Hải 0986590695

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!