• Két Sắt Khách Sạn Cao Cấp Open Top Primo SIZE M

Két Sắt Khách Sạn Cao Cấp Open Top Primo SIZE M

  • Mã sp:
  • Hãng sản xuất: Minibar Systems
Giá: 4,918,875 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuât của két sắt khách sạn Minibar Primo Open Top M

Hãng sản xuất Minibar system – USA
Thương hiệu sản phẩm Primo
Công nghệ  Thụy sỹ
Sản xuất Trung Quốc
Chức năng cơ bản Mở chốt trên
LED hiển thị lớn và bàn phím
Đèn LED phát sáng khi mở két
ADA compliant bàn phím phát ra âm thanh 
Mật khẩu 4 chữ số
Pin sẽ tự cảnh báo khi gần hết pin 
Có 2 loại cửa ngang và cửa đứng
Kích thước 4.9 x 15.75 x 13.77 inch
Trọng lượng 24,7 kg
Tuổi thọ sản phẩm 15-20 năm
Bảo hành  36 tháng

Tại sao khách sạn lại lên dùng két sắt điện tử

Két sắt được phân chia thành hai loại là két sắt điện tử và két sắt khóa cơ, trong đó loại khóa cơ hoạt động bằng hệ thống núm vặn, còn két sắt điện tử hoạt động dựa vào nguồn điện với những dãy mật khẩu dài từ 4 - 6 số. Két sắt khách sạn thường có kích thước nhỏ gọn để tiện đặt trong hộc tủ hoặc gắn âm vào tường. 

Két sắt điện tử còn có thể thay đổi mật khẩu giúp cho khách hàng có thể tự thay đổi cho mình dễ nhớ không như két sắt cơ thường có một mật khẩu duy nhất điều này làm mất an toàn khi khách sử dụng.

Những chiếc két sắt khách sạn thường có 2 phần chính là phần thân và phần bộ khóa của két. Phần thân là những lớp thép dày, bên ngoài được sơn tĩnh điện có khả năng chống cháy chống rỉ, chống bám mồ hôi dấu vân tay.

HIện nay két sắt khách sạn thường có trọng lượng nhỏ, trung bình chỉ từ  6- 15kg. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng két sắt khách sạn khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn những dòng két sắt khách sạn tốt nhà đầu tư lên tìm các loại có thương hiệu tên tuổi lớn trong nghành khách sạn và Primo đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Là chiếc két sắt có giá cả hợp lý vật liệu cao cấp thiết kế sang trọng giúp vừa là vật dụng hữu ích vừa làm cho căn phòng khách sạn của bạn trở lên sang trọng hơn. Có tính năng cảnh báo khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, có đèn led bên trong, có thể thay đổi mật khẩu, pin sẽ được cảnh báo khi gần hết.

Chứng nhận phân phối độc quyền

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, hãng Minibar System đã tạo nên thương hiệu Primo, gồm minibar khách sạn và két sắt khách sạn. Sản phẩm đã có mặt trên toàn thế giới.

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.