Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
0906.156.959Hotline 2
024.32115271Hotline 3
024.32115272Sản phẩm Khuyến mại
5,150,000 đ
11,850,000 đ
8,850,000 đ
5,800,000 đ
Mini bar là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong buồng phòng khách sạn 4-5 sao hiện nay. Khách sạn đầu tư mini bar nhằm phục vụ nhu cầu bảo quản đồ ăn, thức uống của khách hàng, đồng thời tạo nên sự hiện đại và tiện nghi trong suốt quá trình lưu trú. Mỗi ngày, khu vực mini bar luôn được nhân viên khách sạn kiểm tra kỹ lưỡng để giữ vệ sinh tuyệt đối. Bạn đã biết mini bar là gì cũng như quy trình kiểm tra mini bar trong khách sạn như thế nào chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!
Mini bar là gì?
Mini bar là thiết bị lưu trữ và làm lạnh đồ ăn thức uống, được trang bị trong phòng của khách sạn. Công dụng của mini bar được ví như chiếc tủ lạnh kích thước siêu nhỏ, tiết kiệm điện năng và thiết kế tinh tế, đẹp mắt giúp căn phòng khách sạn trở nên sang trọng.
Mini bar là công cụ tương tự tủ lạnh kích thước nhỏ để bảo quản và làm lạnh đồ uống Mini bar trong khách sạn chú trọng vệ sinh để đảm bảo chất lượng thực phẩm. Hầu hết khách sạn 4-5 sao đều trang bị mini bar trong các buồng phòng của mình để đem đến sự tiện nghi cho khách hàng.
Quy trình kiểm tra mini bar trong khách sạn
Việc kiểm tra mini bar được tiến hành hàng ngày cùng với quá trình làm phòng theo các trường hợp cơ bản như sau:
Trường hợp 1: Kiểm tra mini bar hàng ngày khi khách còn đang lưu trú
Mini bar trong khách sạn luôn được kiểm tra và vệ sinh mỗi ngày
Trường hợp 2: Kiểm tra mini bar khi nhận thông báo khách check-out
Lưu ý trong cách bố trí đồ uống của mini bar
Sắp xếp theo thứ tự từ trái qua phải, theo tên danh mục các loại nước uống khách sạn quy định
Mini bar chia làm 3 ngăn mỗi ngăn chỉ nên để một hàng, mỗi hàng sắp sếp đồ uống theo tên với số lượng thống nhất định trước
Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.