Tin tức

nen-mua-lo-nuong-hay-noi-chien-khong-dau

Nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu

Lò nướng và nồi chiên không dầu đều là những thiết bị hỗ trợ người dùng chế biến các món ăn dạng nướng gà - vịt quay, sườn nướng, rau củ... Nhưng nên chọn mua loại nào để dùng? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết

lua-chon-tivi-sao-cho-hop-ly

Lựa chọn tivi sao cho hợp lý

Lựa chọn tivi cho phù hợp với mong muốn của từng khách hàng hiện nay không còn là điều dễ dàng, với những cuộc đua về cải tiến công nghệ giữa các hãng sản xuất. Khách hàng đang bị lạc giữa ma trận vô vàn các mẫu mã, các lựa chọn. Vậy nên để lựa chọn cho mình, khách hàng cần lưu ý mốt số điều để có được cái tivi ưng ý nhất.

Chi tiết

nen-chon-may-chieu-hay-tivi

Nên chọn máy chiếu hay tivi

Liệu có thể thay thế những chiếc TV bằng một chiếc máy chiếu không? Câu hỏi này có lẽ đã được tự hỏi bởi rất nhiều người nhưng câu trả lời nào mới là chính xác.

Chi tiết

mini-bar-la-gi-quy-trinh-kiem-tra-minibar

Mini bar là gì? tại sao được các khách sạn ưa chuộng, quy trình kiểm tra minibar

Mini bar là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong buồng phòng khách sạn 4-5 sao hiện nay. Khách sạn đầu tư mini bar nhằm phục vụ nhu cầu bảo quản đồ ăn, thức uống của khách hàng, đồng thời tạo nên sự hiện đại và tiện nghi trong suốt quá trình lưu trú....

Chi tiết

cam-bien-hong-ngoai-la-gi-nhung-ung-dung-thuc-tien

Điện máy Quang Minh - Tin tức 49

Cảm biến hồng ngoại là gì mà ngày nay lại được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như vậy: đo nhiệt độ, phát nhiệt, được ứng dụng vào phát triển kỹ thuật quân sự, đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong điện tử kỹ thuật.

Chi tiết

cau-tao-nguyen-ly-hoat-dong-pin-nang-luong-mat-troi

Điện máy Quang Minh - Tin tức 48

Các pin năng lượng Mặt trời có nhiều ứng dụng trong thực tế. Chúng đặc biệt thích hợp cho các vùng mà điện lưới khó vươn tới như núi cao, ngoài đảo xa, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian

Chi tiết

den-led-nang-luong-mat-troi-cam-bien-anh-sang

Điện máy Quang Minh - Tin tức 47

Đèn cảm biến chuyển động hay còn gọi là đèn LED cảm biến hồng ngoại ngoài việc hoạt động theo nguyên lý của đèn năng lượng mặt trời thì có thêm bộ cảm biến hồng ngoại bật đèn/tắt đèn hay còn gọi làm cảm biến

Chi tiết

tieu-chuan-anh-sang-thiet-ke-van-phong

Điện máy Quang Minh - Tin tức 46

Việc phân bổ không gian làm việc cho văn phòng, và nơi làm việc nói chung là phức tạp và rất khó để tìm ra các tiêu chuẩn ánh sáng áp dụng cho tất cả các loại tình huống công việc.

Chi tiết

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.