• Màn hình quảng cáo LH98QMFPBGC/XV

Màn hình quảng cáo LH98QMFPBGC/XV

  • Mã sp:
  • Hãng sản xuất:
Giá: Liên hệ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Ngành thời trang luôn luôn có xu thế thay đổi theo trào lưu của giới trẻ. Ngành thời trang có sựu cạnh tranh cao do nhu cầu về làm đẹp của con người ngày càng cao.

Samsung đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm màn hình quảng cáo cho ngành thời trang giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh thời trang tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, cùng với đó thì màn hình quảng cáo cũng giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu mạnh trên thị trường, từ đó nâng cao kết quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật của màn hình quảng cáo

Kích thước 98 inch
Tấm nền LED
Độ phân giải 3840*2160 (4K UHD)
Kích thước thực tế 2194.2×1249.8×76.5
Tốc độ phản hồi 8ms
Màu sắc hiển thị 16.7M
Độ sáng 500nit
Góc nhìn 178/178
Trọng lương thực tế  80 kg
Trọng lượng gói  140.6 kg
Nhiệt độ hoạt động 0oC ~ 40oC

Màn hình quảng cáo, sẽ tạo cho khách hàng một ấn tượng mạnh mẽ, từ đó thu hút khách hàng mua nhiều sản phẩm, hàng hóa hơn.

màn hình quảng cáo ngành thời trang

Mang chất lượng hình ảnh UHD thế hệ tiếp theo vào môi trường thương mại của bạn

 Với công nghệ UHD 4K mới nhất, các doanh nghiệp có thể tận dụng chất lượng hình ảnh tuyệt vời để truyền tải nội dung tới khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. UHD 4K cung cấp hình ảnh cực kỳ chân thực và sắc nét, cho khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn trên một màn hình .

Màn hình chuyên dụng 98 inch

QMF Hiển thị UHD được thiết kế cho các doanh nghiệp mục đích quảng cáo thương hiệu

Có sẵn các kích thước từ 48 đến 98, dòng UHD được thiết kế để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong các môi trường. Màn hình có độ phân giải UHD 4K mang lại hình ảnh sắc nét với từng khung hình. Dòng sản phẩm UHD 4K cung cấp nội dung 24/7 với độ bền cao. Được cấu tạo bở các tấm không chói đảm bảo luôn hiển thị đúng với bất kỳ trong điều kiện ánh sáng phức tạp nào. Với thiết kế không viền màn lại cảm giác sang trọng giúp cho khách hàng luôn chú tâm vào nội dung đang trình chiếu.

Màn hình siểu mỏng với công nghệ chống lóa

Thu hút khách hàng và cải thiện nhận diện thương hiệu với chất lượng hình ảnh vượt trội

QMF Series cung cấp độ phân giải UHD gấp bốn lần độ phân giải Full hd trên một diện tích màn hình, dẫn đến khả năng giải trí chính xác nhất về các chi tiết có thể. Hình ảnh hiển thị với chi tiết cao, chẳng hạn như hình ảnh và video, có thể nhìn thấy với các chi tiết nhỏ nhất cho trải nghiệm hình ảnh chân thực và sống động.

Màn hình độ phân giải 4K gấp 4 lần Fullhd

Hiển thị 4 nội dung cùng lúc trên một màn hình

Với công nghệ mới giúp hiển thị 4 nội dung trên cùng một màn hình. QMF Series có rất nhiều tùy chỉnh kết nối, không yêu cầu các thiết bị hỗ trợ bên thứ 3 hay phần mềm thứ 3.

Màn hình có thể xoay, thay đổi tùy chỉnh theo ý thích của khách hàng

Hỗ trợ hiển thị 4 nội dung trên một màn hình

Màn hình  quảng cáo ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ mới, giúp chủ Doanh nghiệp nâng cao kết quả kinh doanh của Doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo ứng dụng công nghệ có tích hợp phần mềm MagicINFO S Player 6 và SSSP 6 giúp chủ Doanh nghiệp có thể dùng để quảng cáo sản phẩm, trình chiếu, hội họp, đào tạo nội bộ Doanh nghiệp…

màn hình ghép thông minh

 

Màn hình quảng cáo thúc đẩy doanh số bán hàng và sự nhận diện về thương hiệu công ty.

Thúc đẩy doanh số bán hàng và sự nhận diện  về thương hiệu Công ty bằng cách thu hút khách hàng vào hoạt động bán hàng của công ty, thông qua các giải pháp kỹ thuật số hấp dẫn.

Xem thêm: Màn hình quảng cáo LH55QHHPLGC/XV

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ QUANG MINH

Địa chỉ: 44/9 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Mr Hải

Tel: +84 4 32115271 | Fax 32115272 |

Website: http://dienmayquangminh.vn/ – Email: tkhaimgc@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.