• Minibar khách sạn 20 Lít ; Minibar khách sạn Primo XC20+

Minibar khách sạn 20 Lít ; Minibar khách sạn Primo XC20+

  • Mã sp:
  • Hãng sản xuất:
Giá: 8,190,000 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Minibar khách sạn hay tủ mát minibar là thiết bị lưu trữ bảo quản đồ ăn uống, được trang bị cho các phòng khách sạn. Minibar khách sạn được ví là chiếc tủ lạnh mini có kích thước siêu nhỏ, vừa có chức năng như một tử lạnh vừa giúp tiết kiệm điện năng và làm cho giúp phòng ngủ trở lên sang trọng hơn trong, đẳng cấp hơn.

Kích thước minibar khách sạn – Thông số kỹ thuật minibar khách sạn XC20+

Dung tích 20 lít
Công suất thực 55 W
nhiệt độ lạnh 6 – 13 °C
Kích thước 450 x 360 x 431 (H x W x D)
Công suất tiêu thụ 0.70 Kwh/24h
Nguồn điện  220 / 240 V
Trọng lượng 14.5 Kg
Hãng sản xuất Minibar system – USA
Thương hiệu sản phẩm Primo
Công nghệ Thụy Sỹ
Sản xuất Trung Quốc

Minibar khách sạn đểnaanng cao giá trị dịch vụ.

Hiệp hội doanh nghiệp kinh doanh khách sạn tại Việt Nam nói chung và các tỉnh thành phố nói riêng đều có những tiêu chí chung để sếp hạng khách sạn. Hiệp hội này sẽ dựa vào các tiêu chí về số lượng phòng, chất lượng dịch vụ mà khách sạn của bạn đang cung cấp cũng như không gian, nội thất và đồ dùng được Setup bên trong phòng khách sạn để đánh giá, xếp hạng khách sạn của bạn có đạt được tiêu chuẩn phục vụ khách hàng hay không.

Một trong số các tiêu chí đó có Setup tủ mát minibar  giúp cho doanh nghiệp của bạn sang trọng, dịch vụ đầy đủ và cao cấp hơn.

Cơ hội khách sạn của bạn được tôn vinh.

Khi các khách sạn được hiệp hội khách sạn Việt Nam công nhận đạt chuẩn khách sạn 2 sao, 3 sao hay 5 sao, khách sạn của bạn có cơ hội được tôn vinh trên website hiệp hội khách sạn. Qua đó tạo uy tín cho khách sạn và thu hút được sự chú ý của truyền thông và các đơn vị lữu hành chuyên kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng..vv.

Minibar khách sạn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu con người cũng tăng theo, đặc biệt trong lĩnh vực lưu trú phục vụ khách du lịch. Ngày nay du khách không chỉ có yêu cầu nghỉ ngơi mà dịch vụ lưu trú bây giờ phải có tính thư giãn, thoải mái, không gian đẹp và đồ ăn đặc sản. Ngoài ra một căn phòng được setup tủ mát để nâng cao giá trị dịch vụ của doanh nghệp bạn lên một tầm cao mới

 

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.