• Minibar Khách Sạn 40 Lít- Minibar Primo( Smart Cube ) SC40i

Minibar Khách Sạn 40 Lít- Minibar Primo( Smart Cube ) SC40i

  • Mã sp:
  • Hãng sản xuất:
Giá: 24,667,500 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Minibar khách sạn là yếu tố bắt buộc để được công nhận tiêu chuẩn phục vụ. Một khách sạn sang trọng đẳng cấp thì dịch vụ đi kèm cũng phải tương đồng, với dòng sản phẩm Minibar khách sạn của hãng minibar System – USA đã cho lắp đặt cảm biến hồng ngoại, kết nối internet, cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp hơn.

Kích thước minibar – Thông số kỹ thuật  Minibar Primo điện tử 40 lít

Hãng sản xuât Minibar system – USA  
Thương hiệu sản phẩm  Primo
Công nghệ Thụy Sỹ  
Sản xuất Trung Quốc  
Dung tích  40  Lít.
Công suất thực 70 W
Nhiệt độ lạnh 3 – 13  độ C
Kích thước 580 x 404 x 450   H x W x D 
Công suất tiêu thụ  0.90  Kwh/24h
Nguồn điện  220 / 240  V
Trọng lượng 18 Kg
Đèn nội thất

Minibar khách sạn có cảm biến hồng ngoại và kết nối internet

Đây là dòng sản phẩm cao cấp dành cho các khách sạn 2 sao trở lên, với nhưng ưu điểm vượt trội như được sản xuất bằng vật liệu cứng, cách nhiệt cao, có hệ thống cảm biến hồng ngoại và kết nối internet, sản phẩm minibar khách sạn đã bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện đại mới, được nhiều khách sạn trên thế giới tin dùng.

Minibar khách sạn cho không gian yên lặng, thư thái.

Nếu như trước đây, việc thiết kế phòng ngủ khách sạn chỉ tập trung vào nội thất và các hình thức giải trí trong phòng, những năm gần đây sự quan tâm của các ông chủ kinh doanh trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đã hướng tới không gian yên tĩnh thư giãn,  nghỉ ngơi riêng ngay trong căn phòng ngủ khách sạn. Minibar khách sạn hoạt động cách biệt âm thanh với bên ngoài là cách giúp cho những du khách có không gian riêng trọn vẹn hơn.

Đặt mình vào vị trí người tiêu dùng để thấu hiểu, hãng này đã sản xuất ra dòng sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đó.

Các sản phẩm của hãng sản xuất đều hoạt động trong yên lặng, không tạo ra bất cứ âm thanh nào trong phòng.

Sản phẩm có tuổi thọ cao

Tận dụng lợi thế cuộc các mạng số, cuộc cách mạng của vật liệu mới, hãng sản suất Minibar System đã cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp có độ bền cao. theo các chuyên gia trong ngành, nếu sản phẩm được sử dụng theo đúng hướng dẫn, tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 15 – 20 năm. Đây là một con số rất ít các hãng đạt được.

 

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.