• Minibar khách sạn 40 lít, minibar khách sạn Primo XC40A

Minibar khách sạn 40 lít, minibar khách sạn Primo XC40A

  • Mã sp: XC40A
  • Hãng sản xuất: Minibar Systems
Giá: 9,381,645 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Minibar khách sạn 40 lít  thương hiệu Primo là sản phẩm của hãng Minibar System – USA , sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền, công nghệ của Thụy Sỹ, đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mỹ, Canada và các châu lục khác…Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các phòng khách sạn.

Kích thước Minibar khách sạn | Thông số kỹ thuật Minibar Primo 40 lít XC40A

Hãng sản xuât Thụy Sỹ  
Thương hiệu sản phẩm       Minibar system – USA   
Công nghệ Primo  
Sản xuất Trung Quốc  
Dung tích  40  Lít.
Công suất thực 85 W
Nhiệt độ lạnh 5 – 13  độ C
Kích thước 520 x 400 x 475     H x W x D
Công suất tiêu thụ  0.90  Kwh/24h
Nguồn điện 220 / 240  V
Trọng lượng 17.5 Kg
Đèn nội thất  
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT    

Được sản xuất bằng vật liệu mới, siêu bền.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ đã giúp con người tạo ra những sản phẩm ưu việt mà từ trước đến nay chưa từng có  như siêu nhẹ, siêu bền, không thể đốt cháy..vv

Sự ra đời của các vật liệu mới  này dã giúp cho các ngành sản xuất, kinh doanh có nhiều nhiều bước tiến xa hơn, sản phẩm tạo râ ưu việt hơn.

Hãng Minibar System USA cũng tận dụng lợi thế đó để tạo ra những sản phẩm ưu việt cho thương hiệu của mình.

Minibar khách sạn được tạo ra từ những vật liệu như thế. Với nhiều tính năng nổi bật, siêu nhẹ, siêu bền, sản phẩm minibar thương hiệu primo có độ bền có thể đạt từ 15 năm đến 20 năm.

Khoang chứa rộng rãi đựng được nhiều đồ hơn.

Trong những chuyến công tác, nghỉ dưỡng chúng ta có thể đi một mình, đi đôi hay cả gia đình, mỗi chuyến đi như vậy chúng ta thường mang rất nhiều đồ đạc theo mình. Có những thứ không cần bảo quản, có những thứ thì lại cần.

Với sự đa dạng nguồn khách và các mặt hàng cần bảo quản, một Minibar khách sạn có khoang chứa rộng cho phép khách hàng có thể bảo quản thoải mái những món đồ uống hay những món ăn mà không cần lo lắng gì.

Minibar khách sạn 40 lít dễ dàng vệ sinh, vận chuyển linh hoạt

Yếu tố cân nặng cũng được hãng Minibar System – USA cân nhắc trong quá trình nghiên cứ, chế tạo sản phẩm của mình. 

Tất cả các sản phẩm minibar khách sạn hầu như chỉ có trọng lượng từ 13-18 kg, với trọng lượng này cho phép các nhân viên buồng phòng dọn dẹp cũng như vệ sinh mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Minibar khách sạn bảo vệ sức khỏe khách hàng

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng luôn là yếu tố quan trọng được hãng Minibar System USA hướng tới trong mọi sản phẩm của hãng.

Minibar khách sạn là một trong những sản phẩm như thế, với chức năng bảo quản thức ăn, đồ uống cho khách hàng, ngoài chức năng làm lạnh, hãng cũng cho lắp đèn nội thất có chức năng diệt vi khuẩn, giúp khách hàng bảo quản được lâu hơn.

Các sản phẩm Minibar khách sạn của hãng đều được công nhận sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia của Mỹ / Canada /  Các châu lục ……. : ISO, CE,WEEE, ROHS, ETL, CSA, FCC.

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.