• Minibar Khách Sạn 60 Lít, Minibar Primo XC60 AGD

Minibar Khách Sạn 60 Lít, Minibar Primo XC60 AGD

  • Mã sp: XC
  • Hãng sản xuất: Minibar Systems
Giá: 11,193,000 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Minibar khách sạn hay tủ mát minibar là tên gọi chung cho dòng sản phẩm này. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ mới nhất của Thụy Sỹ, sản phẩm Minibar khách sạn – thương hiệu Primo đã đạt được những tiêu chuẩn, của các nước Châu Âu, trong đó có cả Mỹ về tiêu chí độ bền cao, tính thẩm mỹ cũng như thân thiên với môi trường.

Kích thước minibar – Thông số kỹ thuật Minibar Primo XC-60 AGD

Hãng sản xuât Thụy Sỹ  
Thương hiệu sản phẩm Minibar system – USA
Công nghệ Primo  
Sản xuất Trung Quốc  
Dung tích 60  Lít.
Công suất thực 85 W
Nhiệt độ lạnh 5 – 13 độ C
Kích thước 540 x 490 x 500 H x W x D
Công suất tiêu thụ 0.90 Kwh/24h
Nguồn điện  220 / 240 V
Trọng lượng 18.5 Kg
Đèn nội thất  
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT    

Minibar khách sạn có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ là yếu tố quang trọng có thu hút được khách hàng chú ý đến sản phẩm hay không. Một doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng mà sản phẩm không có tính thẩm mỹ thì sản phẩm đó khó được khách hàng lựa chọn.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của tính thẩm mỹ, các sản phẩm Minibar khách sạn – thương hiệu Primo đều với màu đen chủ đạo, được thiết kế rất đẹp mắt, tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm và cho không gian phong trở nên sang trọng, dịch vụ cao cấp hơn.

Tiết kiệm điện năng

Khoa học công nghệ phát triển kéo theo những nghiên cứu khoa học cũng phát triển, điều này đã tạo nên những bước tiến mới trong ngành nghiên cứu chế tạo. Các sản phẩm mới liên tục được tạo ra với nhiều tính năng nổi bật như siêu nhẹ, độ bền cao, ngoài ra còn có khả năng cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài.

Minibar khách sạn hay tủ mát khách sạn được tạo ra từ những vật liệu như thế. Với lớp vỏ được chế tạo bằng vật liệu công nghệ cao cấp, có khả năng cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng và giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh, dịch vụ cũng chuyên nghiệp hơn, tối ưu chi phí hơn.

Minibar khách sạn có tuổi thọ cao chưa từng thấy.

Minibar khách sạn, tủ mát khách sạn – thương hiệu Primo XC60 AGD được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp, vì thế sản phẩm có độ bền rất cao. Sản phẩm đã vượt qua được rất nhiêu tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của mỹ và các nước Châu Âu  khác. Sản phẩm còn đạt được các tiêu chí về thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, ngoài ra sản phẩm còn được lắp đặt đèn nội thất có khả năng diệt khuẩn, giúp bảo quản đồ ăn được lâu hơn.

Dễ dàng vệ sinh, vận chuyển linh hoạt

Với khoang chứa rộng, có thể lên tới 60 lít, trong khi sản phẩm chỉ có trọng lượng 17.5 kg. Đây là trọng lượng tương đối nhẹ, với trọng lượng này, các nhân viên buồng phòng dù nam hay nữ đều có thể thao tác hay xê dịch Minibar khách sạn để làm vệ sinh phòng cũng như lau chùi vệ sinh tủ mát khách sạn một cách dễ dàng..

Voí khoang chứ rộng lên tới 60 lít, điều này cũng giúp cho doanh nghiệp có thể thoải mái setup đồ uống theo sở thích của mình để tăng doanh thu cho khách sạn.

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.