• Minibar Khách Sạn 40 Lít, Minibar Primo XC40 AGD

Minibar Khách Sạn 40 Lít, Minibar Primo XC40 AGD

  • Mã sp: XC30AGD
  • Hãng sản xuất: Minibar Systems
Giá: 9,122,841 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Minibar khách sạn hay tủ mát minibar là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các khách sạn, nó có chức năng giống tủ mát của gia đình, đó là bảo quản đồ ăn và làm lạnh đồ uống của khách hàng được lâu hơn. Setup minibar khách sạn giúp cho dịch vụ khách sạn được chu đáo hơn, tiện nghi hơn.

Kích thước minibar | Thông số kỹ thuật Minibar Primo XC-40 AGD

Hãng sản xuât Thụy Sỹ  
Thương hiệu sản phẩm Minibar system – USA
Công nghệ Primo  
Sản xuất Trung Quốc  
Dung tích 40  Lít.
Công suất thực 85 W
Nhiệt độ lạnh 6 – 13 độ C
Kích thước 520 x 400 x 425 H x W x D
Công suất tiêu thụ 0.90 Kwh/24h
Nguồn điện  220 / 240 V
Trọng lượng 16.5 Kg
Đèn nội thất  
Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT    

Minibar khách sạn được sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ

Sản phẩm minibar khách sạn, thương hiệu Primo là sản phẩm của hãng Minibar System – USA, hãng này có trụ sở tại Mỹ. Tuy nhiên, sản phẩm của hãng lại được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Thụy Sỹ. Sản phẩm đã vượt qua được rất nhiều tiêu chuẩn khát khe Mỹ cũng như các nước ở Châu Âu. Sản phẩm đạt chuẩn các chứng nhận an toàn trong sản xuất và bảo vẹ sức khỏe người tiêu dùng.

Tủ mát minibar Primo có tính năng tiết kiệm điện.

Yếu tố tiết kiệm điện dường như là một tiêu chí để các hãng sản xuất mặt hàng đồ điện gia dụng cạnh tranh nhau. Với lịch sử lâu đời và luôn ứng dụng các vật liệu mới trong ngành nghiên cứu để chế tạo, sản xuất sản phảm của mình. Hãng minibar System – USA đã không bỏ lỡ cơ hội, và Minibar Primo 40 AGD là một sản phẩm như thế.

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của MInibar Primo,  đây cũng là lý do Minibar khách sạn được phổ biến rộng trên toàn thế giới.

Minibar khách sạn có không gian khoang chứa rộng

Chúng ta luôn muốn có sự thoải mái trong chuyến đi nghỉ dưỡng hay đi công tác của mình. Một căn phòng khách sạn được setup đầy đủ nội thấy, trong đó có Minibar khách sạn sẽ giúp cho chuyến đi của chúng ta thoải mái hơn trong việc bảo quản đồ ăn, uống.

Setup tủ mát Minibar khách sạn không chỉ giúp khách hàng thoải mái hơn mà còn giúp cho khách sạn setup được các đồ uống và có thể bán cho khách hàng ngay tại phòng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiêp của khách sạn.

Sản phẩm tủ mát minibar  có tuổi thọ cao 

Hãng Minibar System – USA đã ứng dụng các công nghệ mới, vật liệu mới trong ngành nghiên cứu chế tạo để sản xuất sản phẩm của mình. Các vật liệu mới ngày nay với nhiều tính năng nổi bật như siêu nhẹ, siêu bền, nên các sản phẩm của hãng đều có độ bền rất cao, có thể lên tới 15 đến 20 năm, nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn.

Dễ dàng vận chuyển 

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi cũng như thương hiệu Primo là sản phẩm có dộ bền cao, ngoài ra các sản phẩm minibar khách sạn ngoài độ bền cao còn đạt được yếu tố siêu nhẹ. Điều này giúp cho các nhân viên buồng phòng vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.