• Minibar Khách Sạn 40 Lít - Minibar Primo XC40+

Minibar Khách Sạn 40 Lít - Minibar Primo XC40+

  • Mã sp:
  • Hãng sản xuất: Minibar Systems
Giá: 9,600,000 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật Minibar Primo XC40+

LƯU Ý GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM VAT

Dung tích  40 lít
Công suất thực 65 W
nhiệt độ lạnh 3 – 13 °C
Kích thước 520 x 400 x 490 (H x W x D) 
Công suất tiêu thụ      0.90 Kwh/24h
Nguồn điện  220 / 240 V
Trọng lượng 16,5 Kg
Hãng sản xuất Minibar system - USA
Thương hiệu sản phẩm Primo
Công nghệ  Thụy Sỹ
Sản xuất Trung Quốc
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT

Tủ lạnh minibar đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn mới hiện nay và ngày càng phổ biến trong các khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort, khu nghỉ dưỡng bởi có rất nhiều sự lựa chọn: loại 20L, 30L hoặc 40L, 60L, 42L…Minibar không chạy bằng log, không dùng gas và rất yên tỉnh và đặc biệt là tiết kiệm điện những ưu điểm này chiếc tủ lạnh mini không có được.

Chiếc tủ lanh mini thường có nhiệt độ từ 5-7 độ C nên đồ ăn, nước uống thường có nhiệt độ thấp không tốt cho sức khỏe khách hàng, Minibar có nhiệt độ từ 3 độ C đến 10 độ C vừa đủ để làm mát đồ uống, thức ăn như thế sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

Một bài ví dụ về tính tiết kiệm :  Đối với khách sạn khoảng 200 phòng là 200 tủ lạnh mà mỗi tủ tiêu hao 1kw/ngày vậy một khách sạn đó phải chi phí tiền cho 6000 số điện một tháng. Nếu dùng minibar thì một tháng họ chỉ phải trả tối đa là 4500 số như vậy một năm riêng tiền điện họ tiết kiệm 18.000 số điện ….chỉ 200 phòng mà 1 năm đã tiết kiệm được số tiền đáng kể như vậy.

Minibar khách sạn có tuổi thọ cao 

Với Minibar của Primo đã vượt qua được rất nhiêu tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của mỹ,canada, một số các nước châu á khách đã được cấp hàng loại giấy chứng nhận và các tiêu chuẩn như ISO, CE,WEEE, ROHS, ETL, CSA, FCC. Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu mới rất cao cấp không gây hại đến môi trường có độ bền rất cao. Nếu sử dụng theo đúng hướng dãn của nhà sản xuất, tuổi thọ sản phẩm có thể đạt từ  15 năm đến  20 năm. Đây là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Dễ dàng vệ sinh, vận chuyển linh hoạt

Sản phẩm chỉ có trọng lượng 16.5 kg, như thế một bạn nhân viên nữ cũng có thể thay đổi vị trí giúp vệ sinh và thao tác di chuyển rất dễ dàng. Bên trong được lắp đèn chiếu sáng công nghệ Thụy Sỹ có khả năng diệt khuẩn giúp cho đồ ăn nước uống luôn được đảm bảo 

Với chế độ hậu mãi rất tốt bảo hành lên tới 36 tháng chính hãng giúp cho nhà đầu tư khách sạn không lo lắng vấn đề lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.