• Minibar Khách Sạn 40 Lít Tủ Lạnh Minibar Primo XC40

Minibar Khách Sạn 40 Lít Tủ Lạnh Minibar Primo XC40

  • Mã sp:
  • Hãng sản xuất: Minibar Systems
Giá: 8,080,800 đ
Giá thị trường: Liên hệ
Số lượng

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Minibar khách sạn hay tủ lạnh minibar một thiếu bị không thể thiếu trong phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, resort…..

Ngày nay cùng với sự phát triển của  các thiết bị đồ điện gia dụng, thì yêu cầu đặt ra cho việc kinh doanh khách sạn là phải có được các thiết bị đồ điện gia dụng chuyên dụng nhằm để phục vụ cho việc kinh doanh của khách sạn trở nên hiệu quả nhất.

Thông số Minibar khách sạn – Minibar Primo XC40

Hãng sản xuất Minibar system -USA
Thương hiệu sản phẩm Primo
Công nghệ Thụy Sỹ
Sản xuất Trung Quốc
Dung tích 40 Lít
Công suất thực 85 ( W )
Nhiệt độ lạnh 5 – 13 độ C
 Kích thước 520 x 400 x 475 (H x W x D)
Công suất tiêu thụ 0,65 ( Kwh/24h )
Nguồn điện 220/240 ( V )
Trọng lượng 16,5 ( Kg)

Minibarr khách sạn cho trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Ngày nay khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua sắm, đặc biệt là các mặt hàng đện gia duụng. Trên thị trường nói chung và mảng kinh doanh minibar khách sạn cũng vậy. Việc cung cấp tủ lạnh minibar có nhiều thương hiệu lớn từ các tập đoàn lớn trên thế giới như: Minibar System, Suites, Homesun.….

Đối với các Khách sạn lớn, tiêu chuẩn 2 sao trở lên, việc setup căn phòng đạt chuẩn để phục vụ khách nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến khách sạn của bạn có đạt được tiêu chuẩn phục vụ hay không

Tủ lạnh minibar giúp tăng doanh thu cho khách sạn

Ngoài những giá trị làm tăng chất lượng dịch vụ  mà sản tủ mát mang lại thì giá trị  về tài chính mà sản phẩm tủ mát mang lại chính là việc tăng Doanh thu và lợi nhuận cho khách sạn.

Một sản phẩm đồ uống được trưng bày trong tủ lạnh minibar có thể bán với giá cao hơn gấp 2-3 lần so với giá bán thông thường. Nhưng tại sao các chủ khách sạn có thể bán được với giá đó. Đó chính là đánh vào tân lý của khách hàng khi nghỉ tại khách sạn.

Khách hàng khi đi du lịch, nghỉ dưỡng, rồi họ nghỉ tại khách sạn thì họ luôn có xu hướng tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trong khách sạn, và họ hay có tâm lý khám phá những cái mới có trong khách sạn. Chính vì vậy mà các sản phẩm tủ mát khách sạn ngày càng bán được nhiều sản phẩm hơn cùng với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam và du lịch thế giới. Đó cũng là xu thế phát triển tất yếu của ngành Du lịch.

Minibar khách sạn đạt chuẩn Châu Âu

Tại việt nam điện máy quang minh phân phối, sản phẩm tủ mát mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới là Tập đoàn Minibar System. Đây là Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, tập đoàn của Mỹ.

Sản phẩm của tập đoàn Minibar System được sự tín nhiệm từ phía khách hàng bởi có được sự uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phảm đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Minibar khách sạn được khách hàng đánh giá tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với 15 năm kinh nghiệm kinh doanh tủ mát, Quang Minh có thể khằng định rằng, sản phẩm của Tập đoàn Minibar System là sản phẩm Minibar mát khách sạn tốt nhất trên thế giới hiện nay..

 

Sản phẩm liên quan

Copyright 2020 by Quang Minh All rights reserved.